Vì sao sàn gỗ tự nhiên đến nay vẫn chưa lỗi thời?

Sàn gỗ tự nhiên đa dạng các dòng sản phẩm cao cấp và quý hiếm, luôn được săn đón nhiều bởi các đặc tính đắt giá mang hơi hướng thiên nhiên, tạo ra vẻ đẹp trường cửu suốt nhiều năm và không bao giờ là lỗi thời.

Trải qua nhiều xu hướng nội thất khác nhau, biến động theo từng năm nhưng cho đến nay nhu cầu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cho gia đình vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu nguôi ngoai, với các đặc tính tự nhiên không gì thay thế được, sàn gỗ tự nhiên luôn được mọi thời đại "sủng ái". Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm đắt giá về mẫu mã, độ bền cùng đặc tính phong thủy giúp sàn gỗ tự nhiên được nhiều gia đình Việt ưa thích lắp đặt.

Bề mặt sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ Nam Phi
Bề mặt sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ Nam Phi

Gỗ tự nhiên tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ không chỉ từ rừng Việt Nam mà còn từ nhiều nơi như Lào, Campuchia, Nam Phi với đa dạng chủng loại, được phân loại theo độ quý hiếm, tỉ trọng và mẫu mã, từ đó được phân khúc từng mức giá khác nhau, cao cấp nhất có thể kể đến các dòng sàn gỗ như Gõ Đỏ, Hương, Walnut nhập khẩu US,...hay các dòng sàn gỗ giá tầm trung như Căm Xe, Sồi, Cao Su, Chiu Liu.

Lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên
Lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

Bề mặt sàn gỗ tự nhiên đa phần đều có vân nhưng tùy dòng mà đậm hay nhẹ, vân màu thể hiện đặc tính tuổi thọ và tính thẩm mỹ của gỗ, có thể là màu vàng sậm hoặc đỏ thẩm, đôi khi là nâu đen thể hiện sự sang trọng, hiện đại, huyền bí, nhưng đa phần đều giúp thể hiện vị thế của gia chủ, mang đến nét cuốn hút cho ngôi nhà.
 
Các dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp luôn mang trong mình các đặc tính thiên nhiên rừng núi, bền bỉ, mạnh mẽ và cứng cáp trước mọi tác động của ngoại lực, đặc tính kháng mọt cũng được thể hiện ít nhiều tùy theo dòng gỗ nhưng đa phần đều có cơ chế tiết nhựa phát mùi đặc trưng khiến sâu bọ tránh xa, nhờ vậy mà tuổi thọ của sàn gỗ tự nhiên có thể kéo dài trung binh hàng chục năm.

 Công trình sàn gỗ Sồi tự nhiên lắp xương cá
Công trình sàn gỗ Sồi tự nhiên lắp xương cá

Một điểm đáng chú ý của riêng sàn gỗ tự nhiên là việc được đề cao trong ứng dụng phong thủy cuộc sống, theo nhiều thầy phong thủy về gỗ, màu sắc gỗ luôn thể hiện sự vương giả bề thế, mang đến không gian sung mãn dương khí, màu sắc ấm cúng nhưng thuần mộc của gỗ tự nhiên giúp cho mọi thành viên luôn gắn kết tình cảm, toàn gia sung túc.

Sàn gỗ tự nhiên trong phòng ngủ
Sàn gỗ tự nhiên trong phòng ngủ

Tuy rằng sàn gỗ tự nhiên là một dòng nội thất cao cấp, tự thân chống chọi tốt với mọi tác động môi trường nhưng để đạt được độ sắc sảo cao cùng tuổi thọ bền bỉ thì cần phải qua quy trình chế biến khắc khe, đơn cử như sàn gỗ Gia Hoàng luôn đầu tư máy móc thiết bị hiện đại cùng đội thợ gia công tay nghề chuyên nghiệp dày dặn, giúp tạo ra những thanh ván sàn hài hòa cả nước sơn và tốt gỗ.
 
Nếu quý khách có nhã ý muốn xem thực tế các sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên tại Gia Hoàng vui lòng đến tại showroom :
Công ty TNHH XD SX TM Gia Hoàng
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
Điện thoại: 02822.404.555
Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
Website: https://sangogiahoang.com

Tin tức khác