Royal Flooring - đại sứ sàn gỗ AtroGuard tại Việt Nam

Trong thời gian vừa qua thị trường sàn gỗ đang có sự xôn xao khi nghi vấn dòng sàn gỗ siêu chịu nước AtroGuard của Mỹ sắp có mặt tại thị trường Việt Nam dưới cái tên Royal Flooring, mang tới một sự lựa chọn

AtroGuard là sàn gỗ siêu chịu nước công nghệ thế hệ mới được phân phối tại Việt Nam dưới thương hiệu Royal Flooring. Dòng sàn gỗ này được phát triển đặc biệt khi kết hợp yếu tố thân thiện của gỗ tự nhiên, độ cứng cáp của sàn gỗ laminate với khả năng chống nước của các sản phẩm Luxury Vinyl. Kết quả tạo ra một dòng sản phẩm đa chức năng tiện nghi cứng cáp và chịu nước siêu việt, nhưng mang đặc tính gỗ tự nhiên 100%.

Thương hiệu sàn gỗ Royal Flooring - Atroguard USA
Thương hiệu sàn gỗ Royal Flooring - Atroguard USA
 
Không giống như sàn gỗ thông thường, các dòng sàn gỗ Royal Flooring sở hữu công nghệ AtroGuard có thể dễ dàng lau ướt và lắp đặt trong nhà bếp, phòng tắm và tầng lầu ẩm ướt, nhờ kỹ thuật bảo vệ 2 lớp mạnh mẽ và hệ thống hèm khóa extra tight lock bảo vệ bảng chống ẩm tốt hơn bao giờ hết.

Sàn gỗ Royal Flooring dễ dàng lắp đặt trên các khu vực diện tích lớn. Nhờ cốt gỗ SureCore cực kỳ ổn định giúp sàn có thể được cài đặt trên 400m2 / 4000 m2,... mà mấu nối sàn không bị lỡ cỡ, khó coi khi có sự chuyển tiếp giữa các phòng và không hề bị thiếu chắc chắn trong các không gian mở.

Công nghệ chịu nước siêu lõi gỗ AtroGuard
Công nghệ chịu nước siêu lõi gỗ AtroGuard
 
Bề mặt sàn có khả năng chống mài mòn cực tốt khi đi kèm với xếp hạng chống trầy xước và mài mòn cao AC4 hoặc AC5, hoàn hảo cho sử dụng không gian thương mại. Cùng với đó là kỹ thuật SureCore ™ cung cấp lõi gỗ ổn định hơn 60% so với sàn gỗ tiêu chuẩn khi lắp đặt trong các rộng.

Công nghệ bảo vệ 2 lớp ván gỗ từ bề mặt, hèm khóa giúp sàn có khả năng chống lại độ ẩm tốt hơn bao giờ hết. Hèm khóa tight lock cực chặt có gấp 5 lần điểm tiếp xúc giữa 2 tấm ván so với các thanh gỗ tiêu chuẩn, giúp nó ghi điểm với thị trường trời Tây và giúp ngăn chặn tối đa hơi ẩm xâm nhập, len lỏi vào bên trong.

Sàn gỗ Royal Flooring - AtroGuard được kiểm định thân thiện khi vượt trội hơn hầu hết các sàn chống thấm nước về hiệu suất tổng thể, độ bền và dễ bảo trì nhưng cam kết 100% không tồn dư PVC. Đạt chuẩn CARB2 của Mỹ với hàm lượng phát thải formaldehyde gần như không có.

Mẫu mã sàn gỗ Royal Flooring
Mẫu mã sàn gỗ Royal Flooring
 
Hiện nay bộ sưu tập sàn gỗ Royal Flooring - AtroGuard đang dần hoàn thiện và sẽ đưa đến tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất là đầu năm 2020 với hai quy cách chính là 8mm và 12mm, phân phối trong phân khúc giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước bình dân, dễ dàng đến tay người tiêu dùng Việt.

Tin tức khác