Quy trình sản xuất sàn gỗ Căm Xe tại xưởng

Các công trình sàn gỗ Căm Xe khi lên màu đều rất đẹp và cuốn hút, độ bền cực cao sau nhiều năm sử dụng, nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc về quy trình sản xuất sàn gỗ Căm Xe tại xưởng chưa, rất nhiều công đoạn để tạo ra một thanh ván sàn Căm Xe đưa đến tay người dùng.

Xưởng sản xuất sàn gỗ Căm Xe tự nhiên
Xưởng sản xuất sàn gỗ Căm Xe tự nhiên
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sản xuất sàn gỗ Căm Xe nhưng phần lớn đều không đáp ứng được nhu cầu người sử dụng về quy cách hay chất lượng, nguồn gốc nguyên liệu, đặc biệt là mẫu mã bị kém màu sau thời gian sử dụng chứ không lên màu đẹp như Căm Xe bình thường.

Để có được một thanh sàn gỗ Căm Xe đẹp và chất lượng cần phải trải qua nhiều công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ và tâm huyết của người trong ngành mộc, điển hình như bên trong xưởng sàn gỗ Căm Xe Gia Hoàng, các quy trình sản xuất đều được thực hiện chỉnh chu từng bước :
Bước 1: Lựa chọn kỹ càng nguyên liệu gỗ Căm Xe tự nhiên chất lượng đảm bảo.
Bước 2: Xử lý chống mối mọt, chống thấm nước và tăng độ cứng cho gỗ.
Bước 3: Xẻ gỗ theo những qui cách và kích thước yêu cầu gồm 15 x 90 x 450 -15 x 90 x 600 - 15 x 90 x 750 - 15 x 90 x 900 ( mm )

Quy trình sản xuất sàn gỗ Căm Xe tại xưởng Gia Hoàng
Quy trình sản xuất sàn gỗ Căm Xe tại xưởng Gia Hoàng

Bước 4: Cắt khe rãnh khóa theo thiết kế độc quyền của xưởng. Đây là khâu đòi hỏi sự tỉ mỉ và nhất quán giữa các thanh để nối với nhau liền mạch nhất, không xuất hiện kẻ hở khi lên sàn.
Bước 5: Chà nhám bề mặt và sử dụng công nghệ sơn tự động UV 6 tạo độ nhẵn bóng cho sàn gỗ.
Bước 6: Phun phủ lớp thực vật lên sàn gỗ để tránh mối mọt, đồng thời duy trì vẻ đẹp của về mặt và chống trầy xước.

Sàn gỗ Căm Xe được sản xuất tại xưởng gỗ tự nhiên Gia Hoàng khi đến tay khách hàng đều đảm bảo hài hòa giữa tính thẩm mỹ và độ cứng chắc, quy trình lắp đặt nhanh gọn, đặc biệt nếu được gia công đúng cách theo quy trình trên thì sau một thời gian sử dụng, màu Căm Xe sẽ chuyển về màu nâu cánh dán đồng bộ tuyệt mỹ.

Mọi sản phẩm sàn gỗ Căm Xe xuất xưởng Gia Hoàng đều sở hữu độ bền màu cao cùng giá thành ổn trong phân khúc phổ thông, dao động từ 790.000 - 850.000 đ/m2 tùy quy cách yêu cầu, được bảo hành trong vòng 1 năm sản phẩm. Nếu có nhu cầu xem mẫu sàn gỗ thành phẩm, xin quý khách vui lòng đến tại showroom để được tư vấn và báo giá :
Công ty TNHH XD SX TM Gia Hoàng
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
Điện thoại: 02822.404.555
Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
Website: https://sangogiahoang.com

Tin tức khác