Giới thiệu

Sàn gỗ Elesgo là sàn gỗ công nghiệp cao cấp, ra đời từ năm 1992, được sản xuất bởi tập đoàn HDM. Sự ra đời của sàn gỗ Elesgo như một bước chuyển mình lớn, nó mở ra kỉ nguyên cho sàn gỗ công nghiệp trên toàn thế giới. Kể từ năm 1988 đến nay, tập đoàn HDM đã không ngừng phát triển, đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, mở rộng quy mô sản xuất và đưa tên tuổi của Elesgo trở thành thương hiệu sàn gỗ công nghiệp hàng đầu thế giới.

Khái niệm sàn gỗ công nghiệp đã không còn mới mẻ với người tiêu dùng Việt, trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ cạnh tranh nhau về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành. Mặc dù đã có mặt trên thị trường thế giới từ khá lâu, nhưng cái tên Elesgo vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều khách hàng trong nước. TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ ELESGO HỒ CHÍ MINH đã kí hợp đồng với tập đoàn HDM, trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm sàn gỗ Elesgo với mọi quy mô và số lượng tại hai kho Hồ Chí Minh và Hà Nội phân phối đi toàn các tỉnh thành Việt Nam. 

Sàn gỗ Elesgo có tuổi thọ sử dụng lên đến 14 năm hoặc hơn, trong quá trình sử dụng, quý khách hàng không cần phải bảo dưỡng bổ dung. Đây là sàn gỗ công nghiệp đầu tiên trên thế giới được đánh giá sinh thái hoàn chỉnh và được phép đốt và tái chế tại Châu Âu. Có thế thấy được độ an toàn và thân thiện của dòng sản phẩm này đối với môi trường và đối với người sử dụng. Bên cạnh đó, sàn gỗ Elesgo còn có khả năng chống cháy nên không gây bất tiện với việc hút thuốc lá trong nhà, cùng với khả năng chống ăn mòn và chống sốc cao. 

Ngoài những hiệu năng về kĩ thuật, sàn gỗ elesgo còn là sản phẩm mang giá trị thẩm mĩ rất lớn, nó là sàn gỗ có sự tái tạo màu hoàn hảo, trông giống 100% gỗ tự nhiên. Sàn gỗ elesgo sở hữu bộ sưu tập độc đáo và mới lạ, được biết đến qua những tên gọi như: CONTOUR, SUPERGLOSS, WELLNESS,....

Sàn gỗ elesgo sẽ khiến chúng ta phải thừa nhận rằng: đây là sản phẩm vượt xa các đối thủ thông thường của nó.