Gia Hoàng - Trung tâm cung cấp sàn gỗ Egger chính hãng

Là sàn gỗ công nghiệp số 1 Châu Âu, sàn gỗ Egger được sản xuất với công nghệ Đức hiện đại, mang trong mình các đặc tính công nghệ mà nhiều dòng sàn công nghiệp khác không có được như chịu nhiệt, chịu lực, chống nước, chống trầy xướt chuẩn AC5,...

Egger Group – một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt lại tại thị trường Châu Âu. Sàn gỗ Egger được sản xuất tại Đức và cho ra mắt thị trường Việt Nam với các sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi thương hiệu sàn gỗ Gia Hoàng.
Là sàn gỗ công nghiệp số 1 Châu Âu, sàn gỗ Egger được sản xuất với công nghệ Đức hiện đại, mang trong mình các đặc tính công nghệ mà nhiều dòng sàn công nghiệp khác không có được như chịu nhiệt, chịu lực, chống nước, chống trầy xướt chuẩn AC5,... Từ khi ra mắt thị trường, sàn gỗ Egger không chỉ vượt qua các kiểm định nghiêm ngặc từ phía chuyên gia mà còn nhận được các đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm.


Các dòng sản phẩm sàn gỗ Egger


Thành công nối tiếp thành công quả không sai khi nhắc đến Egger, đổ bộ với bộ sưu tập sàn gỗ Egger 2015-2017 nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng, Egger Group tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập sàn gỗ Egger Pro với cải tiến chất lượng đáng kể và những thiết kế mới lạ mang phong cách riêng biệt, không bị trùng lặp với bất kì dòng sàn nào khác.


BST sàn gỗ Egger Pro


Sàn gỗ Egger còn nổi bậc với sàn gỗ Aqua siêu chịu nước, vượt qua thử thách 7 ngày ngâm nước trước sự thán phục của các nhà kiểm định và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng, được mệnh danh là sàn gỗ lý tưởng cho những khu vực thường xuyên tiếp xúc nước như nhà bếp hay phòng tắm,… 


Sàn gỗ Egger Gia Hoàng


Ngoài ra, tất cả các dòng sàn gỗ Egger Gia Hoàng đều đạt chứng nhận về sàn gỗ an toàn, 100% không sử dụng PVC và các chất độc có hại tới sức khỏe người sử dụng và ảnh hưởng đến môi trường. Trung tâm sàn gỗ Gia Hoàng cung cấp các dòng sàn Egger chính hãng đi cùng các chế độ đến từ nhà sản xuất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng Việt.

Gia Hoàng Co,.Ltd

Tin tức khác