Bảng giá sàn gỗ công nghiệp Đức 2019

Với một bảng giá sàn gỗ công nghiệp Đức 2019 nhập khẩu chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu và túi tiền của bạn. Mời tham khảo ngay bên dưới!

Nếu bạn đang ý định tìm mua cho gia đình một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thì hãy dừng lại và tham khảo ngay bảng giá sàn gỗ công nghiệp 2019 các dòng nhập khẩu từ Đức, chớ nghĩ giá thành sàn gỗ nhập khẩu châu Âu là đắt, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với giá thành của những sản phẩm được liệt kê bên dưới.

Thị trường sàn gỗ công nghiệp Đức 2019 như thế nào?

Năm 2019 rõ ràng là một thời kì sôi động của thị trường sàn gỗ tại Việt Nam, với sự góp mặt của hàng loạt các thương hiệu lớn đến từ thị trường châu Âu đã rất thành công rực rỡ gồm Egger, Kronotex, Hornitex nhưng nhìn chung về bảng giá sàn gỗ công nghiệp Đức 2019 đều nằm ở mức từ cận cao cấp, dao động trong khoảng từ 320.000 - 595.000 VNĐ/m2 tùy theo nhu cầu của bạn, nhưng với phần lớn là lắp đặt cho gia đình thì đây là mức giá thấp nhất mà bạn có thể chi hầu bao.

Sàn gỗ công nghiệp Đức
Sàn gỗ công nghiệp Đức chịu nước

Điểm mạnh của những dòng sàn gỗ Đức đều nằm ở quy cách thiết kế mạnh, cốt gỗ HDF siêu chịu lực bản class 31 - 33 tùy chọn cho gia đình hoặc thương mại, đặc biệt là tính năng siêu chịu nước nổi bật, phù hợp với đăc trưng khí hậu tại Việt Nam, mẫu mã laminate giả gỗ hiện đại, tinh tế nhờ đó mà luôn được săn đón như một giải pháp thay thế sàn gỗ tự nhiên.

Bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp Đức 2019 gồm những gì?

Trên thị trường hiện nay ngày càng đa dạng các thương hiệu sàn gỗ nhưng để kể tên phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp thì chỉ có từ Đức, mẫu mã đẹp, vân gỗ giống đến 99%, đặc biệt là tính chịu nước cao khiến khách hàng cực kì yêu thích.

1. Báo giá sàn gỗ công nghiệp Egger


Thương hiệu sàn gỗ Egger
 
Sàn gỗ công nghiệp Egger từ khi xuất hiện đã trở thành một tượng đài bất hủ của dòng sàn gỗ siêu chịu nước được bảo hành vĩnh viễn ngay cả khi ngập nước, xuất hiện trong những không gian nhà phố, chung cư cao cấp hiện đại. Vì vậy mà giá thành sàn gỗ Egger cũng được nhiều gia đình quan tâm đáng kể.
 

Tên sản phẩm

Nổi bật

Giá ( VNĐ/m2 )

Bảo hành

Sàn gỗ Egger Pro 8mm

Chống trầy AC4, chịu nước tốt.

385.000

20 năm

Sàn gỗ Egger Pro Aqua

Chống trầy AC4, siêu chịu nước 7 ngày.

445.000

Vĩnh viễn

Sàn gỗ Egger Pro 10mm

Kháng trầy AC5-class33, chịu nước cao.

485.000

25 năm

Sàn gỗ Egger Pro 12mm

Chịu lực tuyệt đối, chống trầy AC5+, chịu nước tốt.

585.000

25 năm

Sàn gỗ Egger Pro Kingsize

Kháng trầy AC4, kết cấu xương cá.

545.000

20 năm

Sàn gỗ Egger Pro Large

Chống trầy AC4-class 32, thiết kế 3D, quy cách bản to.

550.000

20 năm

Sàn gỗ Egger Pro Design 5mm

Thiết kế bản to siêu mỏng 5mm, chống trầy AC5, chịu nước tuyệt đối.

595.000

bảo hành ngập nước 25 năm

2. Báo giá sàn gỗ công nghiệp Kronotex


Thương hiệu sàn gỗ Kronotex
 
Xuất thân từ Đức nhưng được nhập khẩu nguyên kiện về Việt Nam, sàn gỗ Kronotex tạo cảm giác đẳng cấp cho mọi không gian mà nó hiện hữu, dù có tiêu chuẩn chịu nước tốt nhưng việc xuất hiện sau khiến giá thành của nó thấp hơn nhiều so với Egger, nhìn chung đây vẫn là một sự lựa chọn có tính “giải khát” cao khi bạn đang muốn lắp sàn gỗ Đức cao cấp cho gia đình mình.
 

Tên sản phẩm

Nổi bật

Giá ( VNĐ/m2 )

Bảo hành

Sàn gỗ Kronotex 8mm

Khả năng chống trầy tốt, chịu được nước.

320.000

25 năm

Sàn gỗ Kronotex 12mm

Cốt gỗ HDF chịu lực cao, chống trầy,chịu nước tốt.

490.000

30 năm

3. Báo giá sàn gỗ công nghiệp Hornitex


Thương hiệu sàn gỗ hornitex
 
Nằm trong phân khúc sàn gỗ Đức cao cấp nhưng giá thành sàn gỗ Hornitex lại tương đối dễ chịu, hợp túi tiền người tiêu dùng Việt, đây cũng là một trong số ít các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Đức được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, bên cạnh Egger và Kronotex.
 

Tên sản phẩm

Nổi bật

Giá ( VNĐ/m2 )

Bảo hành

Sàn gỗ Hornitex 10mm

Chống trầy tốt, chịu lực và chịu được nước.

390.000

15 năm

Sàn gỗ Hornitex 12mm

Quy cách dày chịu lực bền bỉ, chống co ngót.

460.000

20 năm

Mua sàn gỗ công nghiệp Đức giá rẻ nhất 2019 ở đâu?

Nếu chịu khó tìm hiểu trên các trang mạng thông tin thì chắc chắn bạn sẽ thấy những thương hiệu sàn gỗ Đức đều được đánh giá cao tại trung tâm phân phối sàn gỗ Gia Hoàng, đội thợ thi công lành nghề cùng tư vấn viên chuyên nghiệp am hiểu luôn giúp khách hàng chọn được sản phẩm từ Đức hợp nhãn, vừa túi tiền.

Showroom sàn gỗ Đức Gia Hoàng
Showroom sàn gỗ Đức Gia Hoàng
 
Đặc biệt là mọi sản phẩm sàn gỗ từ Đức được nhập khẩu về kho sàn gỗ Gia Hoàng đều nằm ở tình trang nguyên niêm phong, nguyên seal nguyên kiện có thể check mã vạch trực tiếp tại chỗ trước khi lắp đặt, được cam kết bảo hành theo đúng quy định từ nhà sản xuất.

Nếu có nhu cầu báo giá lắp đặt sàn gỗ Đức quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH XD SX TM Sàn Gỗ Gia Hoàng
500A Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình,700000 TpHCM
Hotline: 0905.00.66.96
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
Website: http://cuahangsango.com

Tin tức khác